Bất hòa giữa hai tuổi xung khắc Thìn và Tuất và cách hóa giải

Hai người này vốn không hợp nhau, cả hai đều không thấy được sự hấp dẫn của nhau. Thìn mãnh liệt và bốc đồng không hợp với bản tính thích chê bai, giễu cợt của Tuất. Những cuộc đối thoại giữa họ dễ dẫn đến bực bội và nổi nóng, vì vậy hai tuổi này không nên kết hợp với nhau. Theo vòng tử vi, Thìn và Tuất là hai con giáp trực tiếp đối đầu với mũi tên độc của nhau, vì vậy chúng xung khắc nhau. Tuất coi thường tư tưởng và ý kiến của Thìn. Và tất nhiên, Thìn không thể nào bằng lòng trước sự bất hợp tác của Tuất. Kết hợp này là điển hình cho xung đột về tính cách. Giữa hai người ít có sự cảm thông, những giận dữ, bất hòa dễ làm cho cả hai bị tổn thương.

bat hoa thin va tuat Bất hòa giữa hai tuổi xung khắc Thìn và Tuất và cách hóa giải

Thìn và Tuất đều thuộc dương. Sự vượt trội về năng lượng dương làm nổi bật sự bất hòa giữa họ, đồng thời bản chất hung hăng của hai người này càng lộ rõ. Nếu giờ sinh không làm dịu bớt tâm tính của họ, rất có thể họ sẽ phải chia tay.

Theo tử vi, hôn nhân giữa người tuổi Thìn và người tuổi Tuất, sẽ không được hạnh phúc. Bên cạnh đó, quan hệ giữa người tuổi Thìn và người tuổi Tuất cũng mang lại điều không may cho cả hai- tuổi Thìn bị suy yếu, tuổi Tuất bị tiêu hao. Nói chung, tuổi Thìn và tuổi Tuất không nên kết hợp với nhau.

Đối với trường hợp đã lấy nhau, giải pháp để giảm bớt xung đột là đặt một bình nước ở hướng la bàn tương ứng với con giáp. Ngoài ra cũng có thể đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở gần cổng, với ý nghĩa nước sẽ chứa hết sự giận dữ và bất hạnh của hai người.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>